ul creative writing ma wustl creative writing primary homework help times tables creative writing nottingham describe fear creative writing how to help your child homework help me write a thesis sentence low price research paper powerpoint presentation homework help history essay writing service phd creative writing east anglia uvedale price essay on the picturesque adaptation primary homework help well written synthesis essay can i pay someone to do my coursework creative writing ba bath spa the onion creative writing university of arizona creative writing major little boy doing homework meme gcse english language creative writing past papers creative writing describe sad creative writing or english major university of california riverside mfa creative writing
Connect with us
 • ‘เบลล่า’ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญครั้งใหญ่

  สร้างกุฏิเรือนไทยไม้ถวายวัด ‘เบลล่า’ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญครั้งใหญ่ เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงนางเอกที่เป็นขวัญของแฟนคลับมากมาย และเป็นดารานักแสดงนางเอกที่สวยหน้าหวาน และมีความสามารถหลายด้าน ทั้งสวยทั้งใจบุญ สำหรับนางเอกสาวสวย อย่างเบลล่า ราณี แคมเปน และสำหรับสาวเบลล่านั้น เธอก็เป็นดาราครึ่ง ไทย – อังกฤษ และเป็นทำให้หลายๆคนก็รู้จักกันดี และที่โด่งดังเป็นพลุแตกกับบทของ แม่หญิงการะเกด จากละครที่ดังอย่างละคร เรื่อง...

 • ‘เคน’ ทำบ้านที่ญี่ปุ่นให้กับครอบครัว

  ‘เคน’ ทำบ้านที่ญี่ปุ่นให้กับครอบครัว แฟนตัวยงทราบกันดีว่าคู่สามีภรรยา “เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” นั้นหลงรักประเทศญี่ปุ่นอย่างสุดๆ จนถึงขั้นควักกระเป๋าซื้อบ้านหลังแรกไว้ให้บุตร “น้องคุน-น้องจุน” ไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงปิดเทอม และล่าสุด แม่หน่อยก็ได้โพสต์ให้แฟนคลับได้ชมบ้านหลังที่ 2 ที่พึ่งสร้างเสร็จ โดยหลังนี้อยู่ที่เมืองฟุระโนะ ถึงจะไม่ใหญ่เท่าหลังแรก แต่ความอบอุ่นนั้นเท่ากันแน่นอน ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่าเพราะอะไร ครอบครัวของสองนักแสดงรุ่นใหญ่ เคน-ธีรเดช...

 • ‘นิว-นาว’ รักหวานเตรียมเข้าประตูวิวาห์

  ‘นิว-นาว’ รักหวานเตรียมเข้าประตูวิวาห์ คบหาดูใจกันมานานกว่าห้าปีแล้ว สำหรับคู่รักแสนหวานของพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร กับนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ถึงอายุห่างกันสิบสามปี แต่ความต่างของอายุไม่เป็นอุปสรรคใดๆ กับความรักแม้แต่น้อย ยิ่งคบยิ่งหวาน ยิ่งเข้ากันได้ดีสุดๆ มีโมเม้นท์น่ารัก กวนๆ ออดอ้อนกันเสิร์ฟให้ได้เห็นตลอดเวลา นิว เผยว่า “เราก็ไม่ได้เปิดตัวนะแต่ก็ไม่ได้ปิด เรื่องความโรแมนติกเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษก็นานๆที...

 • รู้จักภรรยา ‘สารัช อยู่เย็น’

  รู้จักภรรยา ‘สารัช อยู่เย็น’ (ชมภาพ) เป็นข่าวดีที่เกิดขึ้นในวงการบอลไทยหลังจากที่ “ตังค์” สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทยของสโมสร “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ล่าสุด ทางเพจสโมสรกิเลนผยอง Muangthong United FC. ได้ยืนยันข่าวดังกล่าว พร้อมแสดงความยินดีต่อจอมทัพวัย...

 • พี่ชาย ‘เปา เปาวลี’

  พี่ชาย ‘เปา เปาวลี’ (ชมภาพ) ผู้ชายคนสำคัญในชีวิต “เปาวลี” รักและผูกพันกันมาตลอดเปิดใจ รู้สึกยินดีที่นักร้องสาวเสียงเหน่อที่เป็นฝั่งเป็นฝากับ “เอิร์ธ” บุตรชายซูโม่กิ๊ก ฝากบอกน้องเขยยกให้แล้วต้อง ดูแลให้ดีๆ ขอให้ครองรักกันไปนานๆ “ศร” อดิศร เฟื่องฟุ้ง พี่ชายรูปหล่อของ “เปาวลี พรพิมล” ที่มาช่วยงานน้องสาว ภายหลังเรียนจบปริญญาตรี...

 • บุตรชายคนเดียวของ ‘ปุ้ย พิมลวรรณ’

  บุตรชายคนเดียวของ ‘ปุ้ย พิมลวรรณ’  ( ชมภาพ) นอกจากจะเป็นพิธีกร และนักข่าวมากความสามารถแล้ว ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ยังสวมบทคุณแม่ยุคใหม่พราะนอกจากจะผลักดันให้ น้องภูมิ บุตรชายสุดเลิฟเรียนต่อเมืองนอกอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าน้องภูมิอยากเรียนอะไร แม่ปุ้ยพร้อมสนับสนุนการศึกษาเต็มที่เลยค่ะ แม้จะเป็นสาวที่รู้จักกินรู้จักใช้และมุ่งมั่นทำงานตัวเป็นเกลียว แต่เพื่อความรักแล้วสาวแกร่ง อย่างคุณปุ้ย ยอมอดทนเพื่อน้องภูมิเสมอค่ะ เรียกได้ว่าเมื่อก่อนยังเห็นน้องภูมิตัวเล็กอยู่เลย จนตอนนี้ตัวสูงใหญ่ดูเป็นหนุ่มหล่อมากขึ้นกว่าเดิมแล้วนะคะ...

 • สามี ‘ดวงดาว’

  สามี ‘ดวงดาว’ นักแสดงมากความสามารถอย่าง “ดวงดาว จารุจินดา” ที่ทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังผ่านงานในวงการบันเทิงมามากมาย เธอได้แต่งงานกับ พลากร สมสุวรรณ หรือ หน่อง ครองรักกันอย่างมีความสุข พลากร สมสุวรรณ หรือ หน่อง อดีตกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด ได้เข้ามารับตำแหน่งใหม่ เป็นรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท...

 • ‘ยุ้ย’ ภรรยา ‘เต๋า สมชาย’ แต่งานครบ 10 ปี

  ‘ยุ้ย’ ภรรยา ‘เต๋า สมชาย’ แต่งานครบ 10 ปี (ชมภาพ) เซอร์ไพรส์กันทั่วทั้งวงการ หลังพระเอก “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ออกมายอมรับว่า ได้จดทะเบียนสมรสกับ “ยุ้ย-อัฐมาศ อัศววิมล” ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 ที่สำนักงานเขตบางรัก...

 • อาชีพใหม่ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’

  อาชีพใหม่ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ หลังใช้เวลาว่าง ไปทำกิจการผลิตกระเป๋า (ชมภาพ) เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นนางเอกที่มากความสามารถแล้ว ยังขยันทำมาหากินอีกด้วย สำหรับ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ ที่ต้องบอกเลยว่า เธอนั้นต้องแบ่งเวลาจากการทำงานในวงการบันเทิงมาทำกิจการส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในงานจของเธอนั้นก็คือการทำกระเป๋า โดยทำทุกอย่างเองไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ ควบคุมการผลิต วางแผนการขาย เรียกได้ว่าทำเอง โปรโมทเองจริงๆ ซึ่งจะเห็นได้ว่ากระเป๋ของเธอนั้น นำวัสดุที่เราคุ้นหูคุ้นตาเป็นอย่างมากมาทำ...

 • หลานชายแท้ๆ ‘สมจิตร’

  หลานชายแท้ๆ ‘สมจิตร’ (ชมภาพ) วีระพล จงจอหอ หลานชายฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ สมจิตร จงจอหอ หรือ เกมส์ กำปั้นดาวรุ่ง ผู้แบกนามสกุล “จงจอหอ” ล่าฝันตามรอยฮีโร่โอลิมปิก “สมจิตร จงจอหอ” ไม่เคยถูกลืมเลือนไปจากหัวใจคนไทย ในฐานะเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2008, เหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2 สมัย...

More Posts
error: Content is protected !!