creative writing description of stars university of worcester creative writing and english literature best essay ever written creative writing groups colchester writing custom software msc creative writing distance learning the ultimate creative writing course bundle trustpilot order cover letter online newcastle creative writing ready made cover letter creative writing folder cover creative writing activities for groups do your homework traduzione dall'inglese all'italiano creative writing leicestershire creative writing msu how do you help your parents at home essay thesis statement doing research you must do your homework open university creative writing jobs creative writing rrl best jobs for creative writing majors el paso creative writing technical writing vs academic writing vs creative writing
Connect with us
 • ‘มิกกี้’ ช่วย ‘เจนี่’ ทำงานบ้าน

  สามีขอทำงานบ้านเอง ‘มิกกี้’ พ่อดีเด่น ช่วย ‘เจนี่’ ทำความสะอาดบ้าน เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีอีกหนึ่งข่าวของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ถือฤกษ์ดีเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 09.09 น. ปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งสาว...

 • ‘ใหม่ ดาวิกา’ ซื้อใหม่ให้ ‘พ่อแดนนี่’

  บ้านอีกหลัง ‘ใหม่ ดาวิกา’ ซื้อใหม่ให้ ‘พ่อแดนนี่’ อยู่กับครอบครัวใหม่ (ชมภาพ) “ใหม่ ดาวิกา” ซื้อบ้านให้คุณพ่อ “แดนนี่ โฮร์เน่” ชาวเบลเยี่ยม ปลื้มคนชมเป็นคนกตัญญู ทำให้คุณพ่อปลื้มปริ่มตั้งแต่อายุยังน้อย สำหรับนางเอก “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวภูมิใจเป็นพิเศษที่สามารถซื้อบ้านให้กับคุณพ่อ งานนี้หลายคนเลยสงสัยว่า...

 • เขย ‘สรพงษ์ ชาตรี’ สามี ‘เอิง พิสุทธินี’

  บุตรเขย ‘สรพงษ์ ชาตรี’ สามี ‘เอิง พิสุทธินี’ บุตรสาวหลังแต่งงานกับนักบิน (ชมภาพ) “เอิง พิสุทธินี เทียมเศวต” บุตรสาวของ “สรพงษ์ ชาตรี” ได้ฤกษ์แต่งงานกับ “บอนด์” หนุ่มนักบิน ในบรรยากาศเรียบง่าย ชื่นมื่นกันถ้วนหน้า “เอิง พิสุทธินี”...

 • คุณแม่ ‘โฟกัส จีระกุล’

  คุณแม่ ‘น้อยหน่า แฟนฉัน’ หลังว่าที่เขย ตอบเรื่องแพลนแต่งงาน ถือเป็นนักแสดงสาวขวัญใจแฟนคลับวัยรุ่น สำหรับสาว โฟกัส จีระกุล ไม่แปลกใจเลยว่าความสวย น่ารักนี้ได้มากจากใครไปไม่ได้ นอกจากคุณแม่ของเธอเอง สาวสวยโฟกัสได้โพสต์รูปคู่กับคุณแม่บ่อยมาก เนื่องจากเธอและคุณแม่สนิทกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ในเรื่องของความรัก เธอกับหวานใจ หนุ่ม เจมส์ อดีตนักร้องวง B.O.Y...

 • แฟนคนใหม่ ‘ผู้กองต้อม’

  แฟนคนใหม่ ‘ผู้กองต้อม’ มั่นใจว่าหลายๆ คนคงได้รทราบข่าวเรื่องแป้ง อรจิรา ที่มีข่าวออกมาว่ามีการหย่าร้างกับสามีอย่าง ผู้กองต้อม เราก็เลยอยากนำเสนอประวัติของหนุ่มคนนี้ให้หลายๆ คนที่อยากจะทราบว่าหนุ่มคนนี้เขาเป็นใครกันแน่ โดย ร.ต.อ.ทรงพันธ์ กุลดิลก หรือที่รู้จักกันในนามของ ผู้กองต้อม เป็นลูกชายของ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก รมช.คมนาคม มีพี่น้องทั้งหมดสามคน ว่าที่แฟนใหม่ผู้กองต้อมนั้นเธอชื่อว่า แฌรณิชา...

 • พ่อตาแม่ยาย ‘มอส ปฏิภาณ’

  พ่อตาแม่ยาย ‘มอส ปฏิภาณ’ (ชมภาพ) เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่ว่าใครก็ต้องจำบทบาทการแสดงของเขาได้ สำหรับ “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” คุณพ่อนักร้อง นักแสดงคนดัง ที่ยังใช้ชีวิตติดดินอยู่เสมอ ที่ตอนนี้มีบุตรสาวที่น่ารักอย่าง น้องโสน และ น้องสวรรค์ เข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์และมีสีสันมากยิ่งขึ้น และพ่อมอสเอง มักจะโพสต์ภาพความน่ารักของทั้งคู่ ให้แฟนคลับได้ชมอยู่เสมอ ซึ่งมักจะได้คำชื่นชมเยอะมากถึงการเลี้ยงดูบุตร เพราะพี่สาวอย่างน้องโสน...

 • บ้านในปั๊มน้ำมัน ของ ‘รถเมล์’

  บ้านอยู่ในปั๊มน้ำมัน ของ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ (ชมภาพ) บ้านของหน้ากากน้อยหน่า “รถเมล์ คะนึงนิจ” ย่านปากน้ำ สมุทรปราการ “คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” หรือ “รถเมล์” ที่มีที่มาของชื่อเล่น คือ ที่บ้านเป็นอู่รถเมล์ รถประจำทางร่วมบริการสาย 25 แต่ปัจจุบันได้ทำปั๊มน้ำมันแทน บ้านที่สมุทรปราการ...

 • ‘ณเดชน์’ ปูเสือกินข้าวกับแม่

  ‘ณเดชน์’ ปูเสือกินข้าวกับแม่ สร้างชื่อเสียง สำหรับพระเอกซูเปอร์สตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นถึงระดับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แต่การใช้ชีวิตจริงนอกจอกลับตรงข้ามความหรูหราหรือแม้แต่ความฟุ่มเฟือยก็แทบไม่เห็นจากวิถีชีวิต ของพระเอกหนุ่มคนนี้แม้แต่น้อย แต่สิ่งที่หลายคนคุ้นเคยกับภาพพระเอกหนุ่มเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ลากอีแตะเดินชิลล์ๆ ไร้สิ่งของมีค่าจากแบรนด์หรูระดับโลกอย่างที่คนมีกะตังค์เขาใช้กัน จะเห็นก็แต่การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ทำงานเสร็จกลับบ้านดูแลครอบครัว หรือช่วงว่างจากงานก็เดินสายทำบุญส่งเสริมพระพุทธศาสนาอยู่ตลอดเวลา ไร้ข่าวต่างๆ ถือเป็นแบบอย่างที่ดีของจริงแก่เยาวชนได้ดีทีเดียว แบบนี้ต้องปรบมือรัวๆ ให้กับครอบครัวที่อบรมพระเอกคนดังให้เป็นคนดีมีคุณภาพแก่สังคมจริงๆ ณเดชน์...

 • แม่แท้ๆ ‘กบ สุวนันท์’

  แม่แท้ๆ ‘กบ สุวนันท์’ จัดว่าเป็นนักแสดงคุณภาพของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับคุณแม่บุตรสองอย่าง กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ ที่ใครๆ ต่างก็เต็มใจยกฉายา นางเอกขวัญใจประชาชน ให้ แล้วก็สมฉายาที่ได้ เพราะแม้เวลานี้จะมีผลงานละครน้อยลง เพราะต้องทำหน้าที่ศรีภรรยาและแม่ของบุตร แต่ภาพนางเอกมากความสามารถยังคงอยู่ในใจคอละครตลอดกาล เธอเคยเล่าในรายการทอล์คโชว์ถึงตัวเองว่า เธอมาจากครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง นิสัยตอนเล็กๆ เป็นคนขี้อาย แต่ชื่นชอบการทำกิจกรรมรักการแสดงออก...

 • นางเอกโบกมือลาจากช่องเจ็ด

  9 นางเอกโบกมือลาจากช่อง7 ปรากฎการณ์ช่องเจ็ด ที่มีดาราดัง โดยเฉพาะนางเอกขวัญใจมหาชน ที่บางคนมีสัญญากับช่อง บางคนไม่มีสัญญากับช่อง แต่อยู่กับค่ายผลิตให้ช่อง เมื่อถึงเวลาหมดสัญญา ก็ลาจอกันไป แน่นอนใครไปไหนมา ก็เป็นที่สนใจเพราะ ดาราดี นางเอกดัง เก่ง ย่อมเป็นส่วนหนึ่งของการดันเรตติ้ง มาไล่เรียงดูนางเอกดังที่ลาจอช่องเจ็ด ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยเป็นใครกันบ้าง 9.จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา...

More Posts
error: Content is protected !!