creative writing tasks for year 5 boston public library homework help best resources for teaching creative writing self expression through creative writing student doing homework clipart creative writing in toronto creative writing about bananas phd creative writing scotland creative writing melbourne uni dissertation ghostwriter top unis for creative writing zoo description creative writing legit websites that do your homework wedding speech order etiquette canada kent creative writing phd how do you cite a website for research paper creative writing auckland university essay writing services in pakistan curriculum vitae app cv builder resume cv maker creative writing crime prompts best websites for critical thinking what do your homework mean ncea level 1 english creative writing exemplars
Connect with us
 • บ้านหลังใหม่ ‘ดีเจแมน’ สร้างต้อนรับบุตรสาว

  บ้านหลังใหม่ ‘ดีเจแมน’ สร้างต้อนรับบุตรสาว ทายาทคนแรกของตระกูล (ชมภาพ) อีกไม่นานก็ใกล้จะได้ยลโฉมความน่ารักของ “น้องเวทมนต์ ดั่งต้องมนตร์ตรา” บุตรสาวของ “ดีเจแมน พัฒนพล” แล้ว ซึ่งเหล่าพี่ ป้า น้า อา ต่างก็พากันเตรียมของขวัญรอรับหลานสาว และล่าสุด 31 พฤษภาคม 2563...

 • ‘แอน’ เยี่ยมพี่ชายที่ขับสิบล้อไปส่ง ร.ร.ทุกวัน

  ไม่เคยลืมผู้มีพระคุณ ‘แอน’ เยี่ยมพี่ชายที่ขับสิบล้อไปส่ง ร.ร.ทุกวัน เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมาก สำหรับ “แอน ทองประสม” ถึงแม้อายุจะเข้าเลข 4 แล้ว อีกทั่ง ยังน่ารักเสมอต้นเสมอปลายอยู่ตลอด จึงไม่แปลกว่าทำไมแฟนๆ ถึงหลงรักผู้หญิงคนนี้ และถึงแม้ตอนนั้น “แอน” จะไม่ได้มีฐานะอะไร แต่ก็อดทนมานะทำงานจนประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ และยังเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอีกด้วย เป็นนางเอกที่วางตัวดีและน่ายกย่องในวงการมาอย่างยาวนาน...

 • แฟนหนุ่ม ‘พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์’

  แฟนหนุ่ม ‘พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์’ เจอกันเแค่ครั้งเดียวแต่ใช่ กลายเป็นรักข้ามทวีป (ชมภาพ) นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” ที่วันนี้จะมาเปิดเล่าเส้นทางในวงการบันเทิงกว่า 18 ปี จากพนักงานธนาคารสู่นักแสดงมืออาชีพ และเปิดปมความรัก  เจอแฟนไฮโซ ผ่านทางรายการ “คุยแซ่บโชว์” พร้อมเล่าความรักครั้งใหม่ที่เจอหน้ากันแค่ครั้งเดียว แต่คิดถึงขั้นแต่งงาน ความฝันจริงๆ...

 • คฤหาสน์ ‘แอฟ ทักษอร’

  อาณาจักรคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คฤหาสน์ ‘แอฟ ทักษอร’ อาศัยอยู่กับครอบครัว สำหรับ นางเอกสาวหน้าหวาน“แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” อดีตสะใภ้ “โบนันซ่า เขาใหญ่” กับหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” วันนี้เราเลยขอพาไปเยี่ยมคุณแม่แอฟ ที่บ้านสุดหรูในย่านวิภาวดี-รังสิต บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ เฉพาะราคาที่ดินก็ไม่ต่ำกว่า...

 • ‘น้องมิล’ หวานใจคนสวยของ ‘ทองขาว’

  ‘น้องมิล’ หวานใจคนสวยของ ‘ทองขาว’ (ชมภาพ) หลังเป็นข่าวฮือฮากับกระแสรักต่างวัยของนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 50 ปี ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 20 ปี และตอนนี้โลกกำลังสดใสเป็นสีชมพูวาววับกับแฟนสาว น้องมิล นางแบบสาวคนสวยที่น่าตาน่ารักจิ้มลิ้มมากทีเดียว ซึ่งทั้งสองนั้นเป็นคู่รักต่างวัยอีกคู่นึงของวงการบันเทิงที่น่ารัก และมักมีภาพสวีตหวานให้แฟนๆได้ชมกันอยู่บ่อยๆ และถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 32 ปีแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรค เพราะทั้งคู่ยังคงสวีทหวานและเข้าใจกันในทุกเรื่อง...

 • พ่อแท้ๆพระเอก ‘เจมส์ จิรายุ’

  พ่อแท้ๆพระเอก ‘เจมส์ จิรายุ’ (ชมภาพ) ยังหล่อแรงเกินห้ามใจ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข เป็นพระเอกฮอตฮิตติดใจ ที่น่าชื่นชมทั้งฝีมือการแสดงและเรื่องนิสัยใจคอ ยังสนุกกับการทำงานในวงการบันเทิง เพราะมีเป้าหมายใหม่อีกอย่างที่จะทำให้สำเร็จ นั่นคือการเก็บออม กะเอาไปซื้อที่ดินหลายไร่ให้พ่อแม่ เพื่อจะได้ทำสวน หรืออาจจะสร้างบ้านหลังใหม่สวยๆ จะได้อยู่อย่างสุขสบายในอนาคต จิรายุ ตั้งศรีสุข (จิรายุ เดิมมีชื่อว่า...

 • ปัจจุบัน ‘อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย’

  ปัจจุบัน ‘อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย’ (ชมภาพ) หายหน้าหายตาไปนานจากวงการบันเทิงเป็นสิบๆ ปี สำหรับนางเอกสาว อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย สาวสวยเชื้อสายครึ่งลาว-บัลแกเรีย นางเอกละครเรื่อง เพลงรักริมฝั่งโขง ประกบ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งต้องยอมรับว่าในช่วงนั้นสาวอเล็กซานดร้า ถือว่าโด่งดังเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ละครไม่น้อย ก่อนจะหายหน้าไปจากวงการบันเทิงไทย...

 • โฉมหน้าพ่อตา ‘อั้ม อธิชาติ’

  โฉมหน้าพ่อตา ‘อั้ม อธิชาติ’ (ชมภาพ) เมื่อวานนี้ (30 พ.ค.) นักร้องสาว นัท มีเรีย ควงสามีสุดที่รัก อั้ม อธิชาติ ไปทำบุญครบรอบ 28 ปีของคุณพ่อ โดยสาวนัทได้โพสต์รูปถ่าย ของคุณพ่อสมัยที่ยังเป็นหนุ่ม พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ทำบุญครบรอบ 28...

 • ‘อั้ม พัชราภา’ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ 24 ตัว

  สวยใจบุญ ‘อั้ม พัชราภา’ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ 24 ตัว ที่ จ.ราชบุรี (ชมภาพ) สาวอั้มทำมาตลอดนั่นก็คือการสร้างบุญเสริมบารมีให้ปังๆๆๆ มาอย่างต่อเนื่อง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ชวนผองเพื่อนไปทำบุญปล่อยปลาที่วัดท่าไม้ พร้อมทั้งทำบุญใหญ่ด้วยการไถ่ชีวิตโค-กระบือ เป็นจำนวน 24 ตัวอีกด้วย ถ้าพูดถึงนางเอกสายบุญ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องถูกพูดถึง...

 • สามี ‘กระแต ศุภักษร’

  สามี ‘กระแต ศุภักษร’ (ชมภาพ) คู่รักนักแข่งรถ อย่าง สาว ‘กระแส ศุภักษร’ และ ‘ไฮโซ หลุยส์ อาทิตย์’ ที่ฝ่ายสามีเป็นถึงเจ้าของโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก มูลค่ามหาศาล หลังดูใจกันมาเป็นเวลานานเกือบสี่ปี ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจจูงมือกันเข้าพิธีแต่งงาน ในวันที่ 11 มกราคม 2558...

More Posts
error: Content is protected !!